ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุและผู้ดูแล
(Elderly Care Product)

ผ้ายกตัวไมเท็กซ์

“ผ้ายกตัว” นวัตกรรมเพื่อความสุขในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ที่ให้คุณดูแลคนสำคัญได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ทำให้การเคลื่อนย้ายร่างกายผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์, อัมพาต และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากได้ง่ายกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งการเคลื่อนย้ายในท่านั่งและนอน และยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสรรตามสรีระของผู้ป่วยอีกด้วย ช่วยลดอาการบอบช้ำของของผู้ป่วย และช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลได้อย่างดี 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เบาะเจลป้องกันแผลกดทับ

“แผลกดทับ” (Bedsore) เป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ที่นอนหรือท่าใด ท่าหนึ่งเป็นเวลานาน มักพบบริเวณที่ร่างกายมีการเสียดสีกับความกระด้าง ความร้อน และความอับชื้นจากการถูกทับเป็นเวลานาน การเปลี่ยนอิริยาบถให้ผู้ป่วยสม่ำเสมอ ร่วมกับการใช้เบาะเจล จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับได้ เพราะเบาะเจลมีความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายผิว ให้สัมผัสเย็นสบาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผ้ายกตัวอาบน้ำไมเท็กซ์

ใช้สำหรับยกตัวผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เพื่อไปอาบน้ำและขับถ่าย โดยที่คนดูแลไม่ต้องอุ้มผู้ป่วยออกจากผ้าอีกครั้ง ผ้ายกตัวอาบน้ำผลิตจากวัสดุไนลอนพิเศษที่สามารถกันน้ำได้และออกแบบให้มีช่องสำหรับการขับถ่ายแผ่นรองรับและหูหิ้วของผ้ามีความเหนียวแน่น แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนัก ได้มากถึง 300 กิโลกรัม 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผ้ากระเถิบตัวไมเท็กซ์

หลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้พวกเขาในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เพราะพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หมอนพาดเท้า

หมอนพาดเท้า ใช้ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองพาดเท้าบาดเจ็บ รองน่องคลายความเมื่อยล้า ใช้กอดก่ายหรือหนอนหนุนไม่ทับแขน 

หมอนป้องกันแผลกดทับ

หมอนป้องกันแผลกดทับเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับ โดยการใช้หมอนหนุนยันให้บางส่วนของร่างกายได้ยกขึ้นเพื่อให้แผลไม่ถูกเสียดสี และช่วยลดความร้อน ความอับชื้นที่เกิดจากการนอนในท่าใดท่าหนึ่งติดต่อกันเป็นเวลานาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม