ผ้ายกตัวอาบน้ำไมเท็กซ์
(MITEX Water Repellant Carry Sheet)

ผ้ายกตัวอาบน้ำไมเท็กซ์ ใช้สำหรับยกตัวผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เพื่อไปอาบน้ำและขับถ่าย โดยที่คนดูแลไม่ต้องอุ้มผู้ป่วยออกจากผ้าอีกครั้ง หลังใช้งานสามารถซักล้างได้ และผึ่งตากในร่ม แห้งเร็ว

คุณสมบัติของผ้ายกตัวอาบน้ำไมเท็กซ์

  • ผ้ายกตัวอาบน้ำผลิตจากวัสดุไนลอนพิเศษที่สามารถกันน้ำได้
  • ออกแบบให้มีช่องสำหรับการขับถ่ายโดยไม่ต้องยกผ้าออก
  • แผ่นรองรับและหูหิ้วของผ้ามีความเหนียวแน่น แข็งแรง ทนทาน
  • สามารถรับน้ำหนัก ได้มากถึง 300 กิโลกรัม
  • ใช้งานง่าย สามารถพับพกพาและจัดเก็บได้สะดวก

ขนาด
24 นิ้ว x 35 นิ้ว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุและผู้ดูแลอื่นๆ

ผ้ายกตัวไมเท็กซ์

“ผ้ายกตัว” นวัตกรรมเพื่อความสุขในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ที่ให้คุณดูแลคนสำคัญได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ทำให้การเคลื่อนย้ายร่างกายผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์, อัมพาต และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากได้ง่ายกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งการเคลื่อนย้ายในท่านั่งและนอน และยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสรรตามสรีระของผู้ป่วยอีกด้วย ช่วยลดอาการบอบช้ำของของผู้ป่วย และช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลได้อย่างดี 

ดูรายละเอียด
ผ้ากระเถิบตัว

หลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้พวกเขาในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เพราะพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ดูรายละเอียด
เบาะเจลป้องกันแผลกดทับ

“แผลกดทับ” (Bedsore) เป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ที่นอนหรือท่าใด ท่าหนึ่งเป็นเวลานาน มักพบบริเวณที่ร่างกายมีการเสียดสีกับความกระด้าง ความร้อน และความอับชื้นจากการถูกทับเป็นเวลานาน การเปลี่ยนอิริยาบถให้ผู้ป่วยสม่ำเสมอ ร่วมกับการใช้เบาะเจล จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับได้ เพราะเบาะเจลมีความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายผิว ให้สัมผัสเย็นสบาย

ดูรายละเอียด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผ้ายกตัวไมเท็กซ์ได้ที่