MITEX Allergen-Proof Bedding

ชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่นไมเท็กซ์

การป้องกันไรฝุ่น (MITE CONTROL) ด้วยการคลุมเครื่องนอน (ENCASEMENT OF BEDDINGS) ก็เป็นที่นิยมแพร่หลายในทั่วโลกไปแล้ว ผ้ากันไรฝุ่นคุณภาพดีคือ  ต้องสามารถกั้นมูลและตัวไรฝุ่นที่อยู่ในเครื่องนอนมิให้ออกมาได้  เพราะจะช่วยให้เราลดการสูดดมสารก่อภูมิแพ้ลงได้

ดูรายละเอียด

MITEX Mask

หน้ากากอนามัยจากผ้ากันไรฝุ่นไมเท็กซ์

หน้ากากอนามัยจากผ้ากันไรฝุ่นป้องกันไวรัส COVID-19 การสวมหน้ากากอนามัยจึงเป็นมาตรการสำคัญ ในการป้องกันการติดเชื้อโรคทางเดินหายใจซึ่งรวมถึงไวรัส COVID-19 จึงมีการริเริ่มในการใช้ผ้ากันไรฝุ่นที่เกิดจากทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวัสดุตั้งต้นในการทำหน้ากากอนามัย ดูรายละเอียด

Mitex Kidd

ชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่นสำหรับเด็ก

ไมเท็กซ์คิดด์ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากไมเท็กซ์ ซึ่งเป็นการพัฒนาชุดเครื่องนอน สำหรับเด็กเล็ก และเด็กโต โดยมีขนาดที่เหมาะกับเด็ก รวมถึงมีชุดเครื่องนอนที่สามารถให้น้องๆพกไปใช้ที่โรงเรียน โรงแรม หรือนอกสถานที่ได้ ทำให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจว่า น้องๆปลอดจากไรฝุ่นที่เป็นสารก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

MITEX Carry Sheet

ผ้ายกตัวไมเท็กซ์

“ผ้ายกตัว” นวัตกรรมเพื่อความสุขในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ที่ให้คุณดูแลคนสำคัญได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ทำให้การเคลื่อนย้ายร่างกายผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์, อัมพาต และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากได้ง่ายกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งการเคลื่อนย้ายในท่านั่งและนอน และยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสรรตามสรีระของผู้ป่วยอีกด้วย ช่วยลดอาการบอบช้ำของของผู้ป่วย และช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลได้อย่างดี

ดูรายละเอียด

MITEX Water Repellant Carry Sheet

ผ้ายกตัวอาบน้ำไมเท็กซ์

อีกรูปแบบของผ้ายกตัว ไว้ใช้สำหรับยกตัวผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เพื่อไปอาบน้ำและขับถ่าย โดยที่คนดูแลไม่ต้องอุ้มผู้ป่วยออกจากผ้าอีกครั้ง ผ้ายกตัวอาบน้ำผลิตจากวัสดุไนลอนพิเศษที่สามารถกันน้ำได้และออกแบบให้มีช่องสำหรับการขับถ่ายแผ่นรองรับและหูหิ้วของผ้ามีความเหนียวแน่น แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนัก ได้มากถึง 300 กิโลกรัม

ดูรายละเอียด

Anti-bedsore Gel Cushion

เบาะเจลป้องกันแผลกดทับ

“แผลกดทับ” (Bedsore) เป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ที่นอนหรือท่าใด ท่าหนึ่งเป็นเวลานาน มักพบบริเวณที่ร่างกายมีการเสียดสีกับความกระด้าง ความร้อน และความอับชื้นจากการถูกทับเป็นเวลานาน การเปลี่ยนอิริยาบถให้ผู้ป่วยสม่ำเสมอ ร่วมกับการใช้เบาะเจล จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับได้ เพราะเบาะเจลมีความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายผิว ให้สัมผัสเย็นสบาย

ดูรายละเอียด

MITEX Slide Sheet

ผ้ากระเถิบตัวไมเท็กซ์


หลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้พวกเขาในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เพราะพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ดูรายละเอียด

MITEX Anti-Bedsore Pillow

หมอนป้องกันแผลกดทับไมเท็กซ์

หมอนป้องกันแผลกดทับเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับ โดยการใช้หมอนหนุนยันให้บางส่วนของร่างกายได้ยกขึ้นเพื่อให้แผลไม่ถูกเสียดสี และช่วยลดความร้อน ความอับชื้นที่เกิดจากการนอนในท่าใดท่าหนึ่งติดต่อกันเป็นเวลานาน

ดูรายละเอียด

MITEX Relaxing Pillow

หมอนพาดเท้า

หมอนพาดเท้า ใช้ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองพาดเท้าบาดเจ็บ รองน่องคลายความเมื่อยล้า ใช้กอดก่ายหรือหนอนหนุนไม่ทับแขน

ดูรายละเอียด

Eye Protective Wear

แว่นรักษ์ตา

แว่นรักษ์ตาต่างจากแว่นกันแดดทั่วไป คือกรอบแว่นตาสามารถคลุมดวงตาได้รอบทิศทาง จึงสามารป้องกันเชื้อโรค ฝุ่น ลม ไม่ให้สัมผัสโดนตา และลดการระเหยของน้ำตา ไม่ให้แห้งเร็ว
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

MITEX Pillow Buttocks Leg-Neck

หมอน กขค (ก้น ขา คอ)


ออกแบบมาสำหรับใช้รองนั่งกรณีเป็นริดสีดวงหรืออยู่ในช่วงพักฟื้นจากการผ่าตัด สามารถแยกชิ้นวางต่อกันเพื่อใช้รองหนุนขาเวลานอนเพื่อลดความเมื่อยล้า หรือแยกเป็นชิ้นเดี่ยวก็สามารถใช้รองหนุนคอเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายได้
หมอน กขค ใช้ใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษที่ทำให้หมอนมีความยืดหยุ่นสูง คงรูป ไม่ยุบตัวง่าย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

This post is also available in: อังกฤษ