เบาะเจลป้องกันแผลกดทับ
(Anti-bedsore Gel Cushion)

 “แผลกดทับ” (Bedsore) เป็นปัญหาที่พบบ่อยและมักพบบริเวณที่ร่างกายมีการเสียดสีกับความกระด้าง ความร้อนและความอับชื้นจากการถูกทับเป็นเวลานาน การเปลี่ยนอิริยาบถให้ผู้ป่วยสม่ำเสมอและรวมถึงใช้เบาะเจลจึงช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับได้เพราะเบาะเจลป้องกันแผลกดทับไมเท็กซ์อ่อนนุ่ม ไม่ระคายหิว ให้สัมผัสเย็นสบาย และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม

คุณสมบัติของเบาะเจลป้องกันแผลกดทับไมเท็กซ์

  • เบาะเจลมีความนุ่มและเย็น เหมาะใช้รองนอน / รองนั่ง
  • สำหรับผู้สูงวัยหรือผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ผู้พิการ 

ข้อแนะนำ

  • เบาะเจลป้องกันแผลกดทับไมเท็กซ์ มีน้ำหนัก 3 กก./ชิ้น สามารถนำมาวางชิดต่อกันได้หลายชิ้นโดยไม่เลื่อนไถล
  • หุ้มด้วยปลอกผ้าฝ้าย cotton 100% สามารถถอดซักได้ง่าย
  • เบาะเจลรองนั่งใช้ 1 ชิ้น เบาะเจลนำมารองนอนใช้จำนวน 4 ชิ้น
  • การทำความสะอาดใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดเบาะเจล

ขนาด

 15 นิ้ว x 20.5 นิ้ว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุและผู้ดูแลอื่นๆ

ผ้ายกตัวไมเท็กซ์

“ผ้ายกตัว” นวัตกรรมเพื่อความสุขในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ที่ให้คุณดูแลคนสำคัญได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ทำให้การเคลื่อนย้ายร่างกายผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์, อัมพาต และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากได้ง่ายกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งการเคลื่อนย้ายในท่านั่งและนอน และยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสรรตามสรีระของผู้ป่วยอีกด้วย ช่วยลดอาการบอบช้ำของของผู้ป่วย และช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลได้อย่างดี 

ดูรายละเอียด
ผ้ายกตัวอาบน้ำ

ใช้สำหรับยกตัวผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เพื่อไปอาบน้ำและขับถ่าย โดยที่คนดูแลไม่ต้องอุ้มผู้ป่วยออกจากผ้าอีกครั้ง ผ้ายกตัวอาบน้ำผลิตจากวัสดุไนลอนพิเศษที่สามารถกันน้ำได้และออกแบบให้มีช่องสำหรับการขับถ่ายแผ่นรองรับและหูหิ้วของผ้ามีความเหนียวแน่น แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนัก ได้มากถึง 300 กิโลกรัม

ดูรายละเอียด
ผ้ากระเถิบตัว

หลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้พวกเขาในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เพราะพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ดูรายละเอียด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 084-545-4535
LINE Official: @mitex
YouTube: https://youtube.com/@MITEXth
Facebook : www.facebook.com/mitex.carrysheet