ผ้ากระเถิบตัวไมเท็กซ์
(MITEX Slide Sheet)

ผู้ดูแลหลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เนื่องมาจากพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ผ้ากระเถิบตัวผลิตจากไนลอนพิเศษที่มีผิวสัมผัสลื่น วัสดุผ่านการทดสอบทางวิศวกรรมแล้วว่าสามารถทนแรงดึง และรับน้ำหนักได้ 300 กิโลกรัม

ผ้ากระเถิบตัวมีลักษณะทรงกระบอก ใช้หลักการเคลื่อนย้ายตัวด้วยวิธีการเลื่อนไถล แทนวิธีการอุ้มหรือยกตัวผู้ป่วยโตยตรง ผู้ดูแลสามารถเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยได้โดยปราศจากการบอบช้ำ

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุและผู้ดูแลอื่นๆ

ผ้ายกตัวไมเท็กซ์

“ผ้ายกตัว” นวัตกรรมเพื่อความสุขในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ที่ให้คุณดูแลคนสำคัญได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่ทำให้การเคลื่อนย้ายร่างกายผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์, อัมพาต และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากได้ง่ายกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งการเคลื่อนย้ายในท่านั่งและนอน และยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสรรตามสรีระของผู้ป่วยอีกด้วย ช่วยลดอาการบอบช้ำของของผู้ป่วย และช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลได้อย่างดี 

ดูรายละเอียด
ผ้ากระเถิบตัว

หลายคนอาจจะประสบปัญหาการขยับตัวให้พวกเขาในที่แคบ เช่น บนเตียงนอน หรือเบาะรถยนต์ เพราะพื้นที่ขนาดเล็กและองศาในการเคลื่อนไหวที่มีจำกัดอาจทำให้ร่างกายผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือน ‘ผ้ากระเถิบตัว’ คือนวัตกรรมที่จะช่วยการเคลื่อนไหวในพื้นที่เล็กๆ ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ดูรายละเอียด
เบาะเจลป้องกันแผลกดทับ

“แผลกดทับ” (Bedsore) เป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ที่นอนหรือท่าใด ท่าหนึ่งเป็นเวลานาน มักพบบริเวณที่ร่างกายมีการเสียดสีกับความกระด้าง ความร้อน และความอับชื้นจากการถูกทับเป็นเวลานาน การเปลี่ยนอิริยาบถให้ผู้ป่วยสม่ำเสมอ ร่วมกับการใช้เบาะเจล จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับได้ เพราะเบาะเจลมีความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายผิว ให้สัมผัสเย็นสบาย

ดูรายละเอียด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่